Đột Kích: “Đại gia đình” Noble Gold chuẩn bị đón nhận thêm 4 “thành viên” nữa

👤by Cộng đồng game Việt 📅13:23 26/07/2017

Đối với những game thủ Đột Kích không có đủ điều kiện tài chính để mua sắm những mẫu vũ khí VIP thì hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu súng tương tự nhưng thuộc “đại gia đình” Noble Gold. Mới đây, thông tin về việc Tencent – nhà phát hành CrossFire tại Trung Quốc dự kiến sẽ cập nhật thêm 4 món vũ khí thuộc bộ sưu tập Noble Gold trong bản cập nhật tháng 7 đã khiến người chơi Đột Kích Việt Nam nhấp nhổm không yên.

Cụ thể, 4 món vũ khí Noble Gold mới này gồm 3 khẩu Rifle: AK47 Knife BornBeast Noble Gold, M4A1 BornBeast Noble Gold, M4A1 Prism Beast Noble Gold và vũ khí cận chiến Shovel BornBeast Noble Gold.

Với việc Tencent sắp cập nhật thêm 2 khẩu Rifle và 1 cận chiến BornBeast Noble Gold này nữa thì bộ sưu tập Noble Gold, nhánh BornBeast đã có tương đối đầy đủ các món vũ khí từ sniper Barrett M82A1 , pistol D.E BornBeast Noble Gold, cận chiến F.Shovel BornBeast Noble Gold, 2 khẩu rifle AK47 Knife BornBeast Noble Gold và M4A1 BornBeast Noble Gold.

Lúc này nhánh BornBeast Noble Gold chỉ còn thiếu 1 khẩu SMG (Thompson) và 1 khẩu MG (RPK) nữa thôi. Nhưng việc SmileGate tiếp tục sáng tạo ra thêm 2 món “đồ chơi” này trong tương lai là điều hoàn toàn có thể.

Vũ khí còn lại trong loạt 4 món Noble Gold sắp được cập nhật trong tháng 7 này đó là khẩu rifle M4A1 S Prism Beast Noble Gold. Tính đến thời điểm cập nhật xong khẩu M4A1 mới này thì bộ sưu tập Noble Gold đã có tới 5 khẩu M4A1 đó là: BornBeast, Prism Beast, Jewelry, Transformers và Beast. Trong khi AK47 chỉ có 3 thành viên trong “đại gia đình” Noble Gold là Beast, Knife Born Beast và Knife Transformers.

Việc game thủ Đột Kích rất ưa thích các món vũ khí trong bộ Noble Gold có thể giải thích bởi nhiều lý do như: lớp skin bên ngoài mạ vàng xen lẫn các tông màu khác nhìn rất đẹp mắt, chất lượng vũ khí đều không thua kém quá nhiều phiên bản VIP đỉnh cao. Bởi thế mà dẫu không có quyền lợi VIP và hiệu ứng ingame thì người chơi Đột Kích vẫn luôn đón đợi các “thanh viên” của “đại gia đình” này.

Share bài viết này: