Đột Kích: Bộ sưu tập Gold Phoenix sẽ có thêm 2 món mới là AK47 và Desert Eagle

👤by Cộng đồng game Việt 📅13:42 25/07/2017

Mọi game thủ Đột Kích đều đã biết thông tin nhà phát hành vtc game tiến hành cập nhật thêm 3 “thành viên” nữa vào “gia đình” Gold Phoenix trong bản update 1258.

Nhưng thông tin về việc “gia đình” này sẽ đón nhận thêm 2 “người” nữa chắc chắn sẽ khiến game thủ Đột Kích nào đang có mong mỏi sưu tập trọn bộ Gold Phoenix sẽ cảm thấy rất hào hứng. Cụ thể, 2 khẩu súng mới sẽ gia nhập bộ sưu tập Phượng Hoàng này là khẩu Rifle AK47 S Gold Phoenix và khẩu pistol Desert Eagle Gold Phoenix.

Theo như đánh giá của nhiều ngươi chơi Đột Kích lâu năm thì khả năng AK47 S Gold Phoenix cũng sẽ có những cải tiến rõ rệt ở khả năng thay đạn, xả đạn và lượng đạn được gia tăng thêm vài viên tương tự như M4A1 S Gold Phoenix mới được NPH VTC Game cập nhật.

Ngoài 2 món “đồ chơi” mới này thì vẫn còn trái lựu đạn Wide Grenade Gold Phoenix là chưa cập bến Đột Kích Việt Nam. Nếu tính khẩu pistol COP 357 Derringer Gold Phoenix ra mắt trước đó và 3 món vũ khí mới ra mắt trong bản update 1258 thì đã có 4 “thành viên” Gold Phoenix hiện diện tại CrossFire Việt Nam.

Cũng cần phải nhắc lại, ngoại trừ Barrett M82A1 Gold Phoenix và rìu BC Axe Gold Phoenix là đã được cập nhật ở Crossre Trung Quốc, Brzail và Bắc Mỹ rồi tới Việt Nam, thì mẫu M4A1 S Gold Phoenix đang là khẩu Rifle mới chỉ có Việt Nam và Trung Quốc cập nhật mà thôi.

Tất nhiên thì trong thời gian tới, các server như CrossFire Brazil, Bắc Mỹ và thậm chí là Nga, Nhật cũng sẽ tiến hành cập nhật bộ sưu tập Phượng Hoàng này. Về cơ bản, set đồ này có lớp skin rất bắt mắt, chưa kể các thông số tấn công được cải thiện nên những từ ngữ tốt đẹp nhất mà NPH quảng cáo cho chúng như Barrett M82A1 Gold Phoenix là “Ông vua dòng Sniper” cũng không có gì là quá “nổ”.

Share bài viết này: